กลับหน้าหลัก » วิเคราะห์บอล


บอร์ดกีฬา > ข่าวฟุตบอลไทย

บอลไทยอีกแล้ว! แฟนปลาทูบู๊สาวกฉลาม + คลิป

(1/1)

เทพบอล:
http://www.youtube.com/v/vEv7tRGbSts
งามหน้าอีกแล้วบอลไทยลีก แฟนบอล "ปลาทูคะนอง" เจนิฟู้ด สมุทรสงคราม ปะทะกับแฟน "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี หลังจบเกมโดยฝ่ายผู้ไปเยือนเจ็บ 3 ราย มีเด็กผู้หญิง โดนลูกหลงไปด้วย แถมรถบัสและรถตู้กองเชียร์ชลบุรี ยังโดนกองเชียร์เจ้าบ้านทุบกระจกแตกยับทุกคัน

ภายหลังจบเกมการแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก คู่ระหว่าง เจนิฟู้ด สมุทรสงคราม กับ ชลบุรี เอฟซี ซึ่ง แฟนบอลของทั้งสองทีม ที่นั่งอยู่คนละอัฒจันทร์ แต่ว่าใกล้กัน ก็ได้มีปากเสียงกันขึ้น แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะลุกลาม

     จนเมื่อแฟนบอลชลบุรีได้ทยอยเดินลงจากอัฒจันทร์ เพื่อจะเดินทางไปขึ้นรถ ก็เกิดมีการขว้างปาขวดน้ำและก้อนหินกันขึ้น โดยแฟนบอลสมุทรสงคราม อยู่บนอัฒจันทร์ ขณะที่แฟนบอลชลบุรีอยู่ด้านล่าง ซึ่งการปะทะกันกินเวลาไม่มากนัก เมื่อเจ้าหน้าที่พยายามเข้าไปห้าม

     แต่ปรากฏว่าแฟนบอลชลบุรี 3 คน ได้รับบาดเจ็บโดนขว้างเข้าที่ศีรษะ ขณะที่แฟนบอลปลาทูคะนอง ได้ถอยล่าออกจากสนามไปอย่างรวดเร็ว

     จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้แฟนบอลชลบุรี ไม่กล้าที่จะเดินออกจากสนาม ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นชาย 2 คน และเด็กผู้หญิงอีก 1 คน ได้มาฟ้องกับฝ่ายจัดการของสนาม ถึงเรื่องการรักษาความปลอดภัย พร้อมร้องขอรถพยาบาล ส่วนผู้ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันให้อยู่ในสนามก่อน เพื่อเคลียร์แฟนบอลเจ้าถิ่นด้านนอก

     โดยนับจากที่เกิดเหตุทาง "เสี่ยเปี๊ยก" สมศักดิ์ ศิริธรรม ประธานที่ปรึกษาทีมปลาทูคะนอง พร้อม สมชาย ตันประเสริฐ ประธานสโมสร ก็ได้ประสานกับทาง นายอรรณพ สิงโตทอง ผจก.ทั่วไปของชลบุรี โดยตลอด เพื่อช่วยป้องกันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

     ซึ่งหลังใช้เวลาไปประมาณครึ่งชั่วโมง ทางผู้บริหารทีมปลาทูคะนอง พร้อมเจ้าหน้าที่ ได้เดินนำกลุ่มแฟนบอลชลบุรี ออกจากสนามไปส่งยังรถที่จอดนอกสนามบริเวณศาลาจังหวัด แต่เมื่อไปถึง ก็พบว่ารถบัสใหญ่ และรถมินิบัส ที่ทางแฟนชลบุรีเช่ามาเชียร์ในเกมนี้ 10 กว่าคัน ถูกทุบหมดทุกคัน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอให้ไปแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน

     ทางด้าน "บิ๊กช้าง" สงคราม ตะวัน ผจก.ทีม กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เกมมันจบไปแล้ว ก็คิดว่ไม่มีอะไร มันแค่น้ำผึ้งหยดเดียวจากแฟนบอลไม่กี่คน ที่ปาขวดเข้าใส่กันก็เลยบานปลาย ขณะที่เจ้าหน้าที่ของเรา ดันยืนอยู่ภายในสนามไม่ได้ไปคุมด้านนอกบริเวณที่แฟนบอลจะต้องเดินออก จึงทำให้เกิดเรื่องขึ้น

     ซึ่งเรื่องนี้ทางท่านประธานสมศักดิ์ ศิริธรรม ท่านลงมาให้การช่วยเหลือทุกอย่าง ไม่ว่าการนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล และพร้อมชดใช้ค่าเสียหาย รวมถึงรถที่ถูกทุบก็จะชดใช้ค่าเสียหายให้ด้วย


เครติด : siamsport

Jansupattajan:
รายงานได้ละเอียดมากเลยครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version