กลับหน้าหลัก » วิเคราะห์บอล


บอร์ดกีฬา > ข่าวฟุตบอลไทย

หมดใจก็ไป ปลาทูเตรียมขาย ณภัทร ธำรงศุภกร

(1/1)

zeanboard:
ณภัทร ธำรงศุภกรน้าฉ่วย สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือเจนิฟู้ด สมุทรสงคราม ออกมายอมรับ ณภัทร ธำรงศุภกร ศูนย์หน้าฟอร์มร้อน เริ่มหมดใจที่จะลงเล่นให้ทีมปลาทู หลังถูกทีมใหญ่ใช้เงินก้อนโตล่อตาล่อใจ เตรียมขายทิ้งก่อนปิดตลาด ค่าหัวตั้งไว้สูงกว่า 1 ล้านบาท

หลังจากที่ ณภัทร ธำรงศุภกร ศูนย์หน้าตัวเก่งของทีม เจนิฟู้ด สมุทรสงคราม โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในช่วง 3-4 นัดหลัง ทำให้ถูกบรรดาทีมยักษ์ใหญ่รุมจีบ ไม่ว่าจะเป็น เอสซีจี เมืองทองฯ, ชลบุรี เอฟซี และ บีอีซี เทโรศาสน ทำให้ ณภัทร กลายเป็นกองหน้าที่เนื้อหอมที่สุดในไทยลีกเวลานี้

ล่าสุด "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม เฮดโค้ชปลาทูคะนอง ได้ออกมากล่าวอย่างเซ็งๆถึงดาวยิงรายนี้ว่า "เราไม่มีความต้องการที่จะปล่อยตัว ณภัทร ออกจากทีม เพราะเขานับเป็นกำลังสำคัญที่จะพาทีมให้อยู่รอดต่อไป แต่จากที่ตนได้เห็นฟอร์มการเล่นของ ณภัทร ในช่วงหลัง ซึ่งรวมถึงในการฝึกซ้อม พบว่าเขาเริ่มหมดใจที่จะเล่นให้เราอีกต่อไป ดังนั้นทางสโมสรคงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องขายเขาออกไป เพื่อประโยชน์ทั้งของตัวนักเตะและทางสโมสรเอง"

โดยแหล่งข่าววงในได้เผยว่า เจนิฟู้ด สมุทรสงคราม ตั้งราคาค่าตัวของ ณภัทร ธำรงศุภกร ไว้ไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท โดยมี เอสซีจี เมืองทองฯ เป็นเต็ง 1 ที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม เนื่องจาก"กิเลนผยอง" ต้องพลาดการได้ตัว ชัยณรงค์ ทาทอง จาก บีบีซียู มาร่วมทีมในเลกที่สอง

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version